Dịch Vụ Vệ Sinh Bệnh Viện Tại Đà Nẵng -Trọn Gói

Bệnh viện là nơi mà tiêu chuẩn vệ sinh rất khắt khe bởi chính vì thế mà càng ngày dịch vụ vệ sinh bệnh viện càng ngày càng được quan tâm.
Là nơi đi lại của rất nhiều người và bệnh nhân, là không gian phải sạch sẽ, trong lành chính vì thế cần phải duy trì sự 24/24 các tiêu chuẩn về vệ sinh để đảm bảo cho sức khỏe của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sĩ.
ve-sinh-benh-vien-da-nang
Nhân viên vệ sinh bệnh viện được tranning đào tạo kỹ càng
Công ty vệ sinh công nghiệp 43 muốn chung tay giúp người bệnh có một môi trường hồi sức tốt nhất bằng cách đào tạo một đội ngũ nhân viên, chuyên viên tuyệt vời nhất.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo như thế nào?

Trước tiên nhân viên của vệ sinh công nghiệp đà nẵng trước khi nhận công trình vệ sinh bệnh viện cần phải được tranning kĩ càng  trước khi vào làm việc

Nhân viên vệ sinh bệnh viện cần phải đọc và hiểu rõ giáo trình về vệ sinh bệnh viện, phải hiểu tất cả các khía cạnh cần phải làm trong việc vệ sinh tạp vụ bệnh viện.

Trong quá trình thử việc luôn có người hướng dẫn đi kèm đến khi thực hiện công việc tháo vát.

ve-sinh-benh-vien-da-nang-gia-re
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện uy tín– tận tâm

Cần phải tuân thủ các quy định vệ sinh khi làm việc ở bệnh viện như sau

 1.  Dụng cụ vệ sinh bệnh viện phải đảm bảo còn hoạt đồng tốt, hóa chất sử dụng phải nằm trong quy định cho phép của y tế nói chung và của bệnh viện nói riêng và phải nằm trong hạn còn sử dụng.
 2. Mỗi khu vực phải có dụng cụ làm sạch riêng, ví dụ như khăn không được dùng lại đối với một số khu vực cách ly đặc thù.
 3. Cần phải hiểu rõ quy định về sử dụng hóa chất làm sạch sàn ( các khu vực thường ít có nguy cơ lây nhiễm ) và hóa chất sử dụng cho các khu vực cách ly đặc biệt, các khu vực yêu cầu cao hoặc tuyệt đối về khử trùng và phải có trong danh mục cho phép sử dụng của bộ y tế.
 4. Trình tự làm sạch bệnh viện cần tuân thủ như sau: làm từ nơi ít có khả năng lây nhiễm sang nơi nhiều khả năng lấy nhiễm. Làm sạch từ bề mặt cao xuống thấp, từ bên trong ra bên ngoài. Làm sạch từ bề mặt ít có sự tiếp xúc tời bề mặt tiếp xúc thường xuyên.
 5. Làm sạch ở những nơi có vết bẩn có thể thấy bằng mắt thường trước, sau đó dùng hóa chất sử dụng đặc trưng cho từng khu vực.
 6. Nhân viên vệ sinh bệnh viện không được sử dụng chổi trong phòng bệnh, trong quá trình vệ sinh không được bật quạt.
 7. Không dùng tay không để thu gom rác thải sắc nhọn
 8.  Lựa chọn hóa chất tẩy rửa, khử khuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Tăng lượng hóa chất tại khu vực có nguy cơ ô nhiễm cao. Thay lại nước dung dịch tẩy rửa khác khi bị vẩn đục hoặc tiếp xúc với dịch thể của người bệnh.
 9. Làm sạch ít nhất 1 lần/ ngày đối với các khu vực được tiếp xúc thường xuyên.
 10. Làm sạch với tần suất 2 lần/ ngày đối với khu vực điều trị và và chăm sóc thông thường.
 11. Khu vực vô khuẩn: Có tần suất làm sạch nhiều hơn tùy thuộc vào số lượng người bệnh tại khu vực này của bệnh viện đó.
 12. Khu vực có dịch thể tràn ra bề mặt phải làm vệ sinh bệnh viện ngay khi bị bẩn.

don-vi-ve-sinh-benh-vien-da-nang

Vệ sinh công nghiệp 43  với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề đã và đang phục vụ trên tại đà nẵng

quy-trinh-ve-sinh-benh-vien-da-nang
Phiếu kiểm tra lịch trình làm việc của nhân viên

Quý khách xem thêm : dịch vụ đánh bóng sàn đá marble chuyên nghiệp

Chỉ có Công ty vệ sinh công nghiệp Quân nhà mát  mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình vệ sinh bệnh viện. Sức khỏe của con người chính là điều đáng quý nhất.

tai-dao-nen-ve-sinh-benh-vien-da-nang

Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh bệnh viện đà nẵng  An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.