Vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì kính thường bị bụi bẩn gây mất thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này thì dịch vụ lau kính tòa nhà Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ tại quân nhà mát trong bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp lau kính tòa nhà đà nẵng

lau-kinh-toa-nha-da-nang
Dịch vụ lau kính giúp làm sạch bề mặt kính toà nhà

Trong quá trình lau kính tòa nhà đà nẵng , Quân nhà mát luôn sử dụng các thiết bị, dụng cụ thi công chuyên dụng. Điều này sẽ giúp đảm bảo độ sạch cho bề mặt. Kính toàn nhà sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các hóa chất tẩy rửa phù hợp nhất cho từng loại kính, đảm bảo không là ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Không ăn mòn, các hóa chất này còn có công dụng kéo dài tuổi thọ cho bề mặt kính.

Sự chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị sẽ luôn giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng. Không chỉ làm sạch chúng tôi còn giúp bề mặt kính thêm bền bỉ hơn.

Lau kính tòa nhà đà nẵng Tiết kiệm, an toàn

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng không phải ai cũng làm được. Để có thể thực hiện làm sạch cần phải có kỹ năng chuyên môn cũng như các thiết bị bảo hộ. Chính vì vậy để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bạn nên lựa chọn ngay dịch vụ lau kính tòa nhà Đà Nẵng.

==> Dịch vụ giặt ghế sofa tại đà nẵng giá rẻ chuyên nghiệp nhanh gọn

Phương pháp được sử dụng là đu dây. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như hóa chất, thang treo, khung tời,… để quá trình vệ sinh được nhanh chóng, dễ dàng, không làm mát quá nhiều thời gian của khách hàng. Bề mặt sẽ được làm sạch tuyệt đối, đảm bảo độ sáng bóng.

lau-kinh-toa-nha-da-nang-gia-re
Lau kính tòa nhà cao tầng cần đảm bảo sự an toàn

Hơn thế, mức giá dịch vụ chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ luôn lựa chọn được một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Quy trình lau kính cao tầng đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình thực hiện dịch vụ lau kính tòa nhà luôn được công khai để đảm bảo việc giám sát của khách hàng dễ dàng hơn. Ngay sau khi nhận được thông tin muốn sử dụng dịch vụ, Vệ sinh công nghiệp 43 sẽ tư vấn giúp bạn về dịch vụ nên lựa chọn và báo giá nhanh chóng. Sau đó,  nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức chi phí thì đội ngũ nhân viên sẽ đến để tiến hành thực hiện vệ sinh.

– Trước tiên, nhân viên sẽ khảo sát khu vực để xem có cần di chuyển đồ đạc hay không rồi đặt biển bảo. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

– Các thiết bị, dụng cụ cần thiết cũng sẽ được chuẩn bị nhanh chóng để có thể thực hiện vệ sinh kính của toàn bộ tòa nhà.

–  Đội ngũ thi công sẽ tiến hành vệ sinh thô trước để loại bỏ các vết keo, sơn hay bụi bẩn bám trên bề mặt kính.

– Tiếp theo đó các hóa chất thông dụng để vệ sinh kính tòa nhà sẽ được pha theo tỷ lệ quy định. Các nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh lại toàn bộ cửa kính bằng hóa chất để tăng độ sạch, sáng bóng và bền cho kính.

–  Cuối cùng thực hiện dọn dẹp và bàn giao lại cho khách hàng.

lau-kinh-toa-nha-da-nang-gia-re-nhat
Quy trình tại Vệ sinh công nghiệp 43 – vệ sinh công nghiệp sau xây dựng luôn đạt chuẩn

Dịch vụ lau kính tòa nhà Đà Nẵng được coi là giải pháp hàng đầu giúp đem đến không gian thoáng sạch và đảm bảo tính thẩm mỹ. Quân nhà mát chính là địa chỉ giúp bạn tìm được các dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.