Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble, Sàn Bê Tông Tại Đà Nẵng

Khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá marble , sàn bê tông tại đà nẵng hay liên hệ ngay với Quân nhà mát để trải nghiệm dịch vụ tuyệt với với quy trình chuyên nghiệp này nhé.
Quy trình đánh bóng sàn đá marble đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, không những làm sàn đá trở lên sạch sẽ hơn mà còn khiến bề mặt trở lên sáng bóng hơn, trở lên khó trầy xước hơn,  thẩm mỹ hơn, bền hơn với thời gian. Qua đó làm tăng giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ cả công trình.
dich-vu-danh-bong-san-da-marble
Quy trình đánh bóng sàn đá của công ty quân nhà mát đạt yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn
Tại bài viết này Quân nhà mát chia sẻ quy trình đánh bóng sàn đá marble hoặc sàn bê tông cho người mới bắt đầu như sau

Quy trình chà sàn đánh bóng sàn đá Marble

Bạn cần dọn dẹp các đồ đạc ra khỏi phạm vi làm việc trước khi bắt tay vào công việc. Bước tiếp theo là phá bỏ lớp cũ. Sau đó tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Tác dụng của loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ máy móc cần thiết, các biển báo cần có để cảnh báo với mọi người về sàn trơn trượt.
Các hóa chất cần thiết để phục vụ việc đánh bóng sàn đá marble, và tẩy rửa vết ố nhám, cần xác định các vết trầy xước trên mặt đá giúp bạn lựa chọn đĩa mài phù hợp như #30#50 #100 #200 #300 #500 ( bạn cần xác định độ xước nặng hay nhẹ để lựa chọn đĩa mài phù hợp.
dich-vu-danh-bong-san-da-marble-da-nang
Đĩa mài sàn đá marble
Máy mài nền bê tông, máy đánh sàn, máy hút bụi bê tông/hút nước, bình xịt hóa chất, đĩa đánh bóng bê tông seclean đầu số 30, 50, 100, 200, 400,,800,1500,3000, pad đánh sàn các loại đen đỏ trắng, keo chống nứt, và một số dụng cụ vệ sinh khác.
Lưu ý: Bạn cần phải xác định đĩa mài phù hợp với vết sước sau đó chọn đĩa mài phù hợp ví dụ #500  chứ không nhất thiết phải thực hiện tuần tự từ #30 #50 #100 #200…v…v..
Khi chuyển sang quá trình đánh bóng sàn bằng hóa chất, hãy vệ sinh thật sạch sẽ đá marble  bằng nước sạch và pad trắng
Tiếp theo đánh bóng sàn bằng pad đỏ cho bề mặt sàn đá marble không còn hóa chất dư đọng nữa lúc này sàn đá đã rất đẹp rồi nhưng bạn vẫn phải cần làm bước tiếp theo
Tiếp tục đánh bóng bằng pad với máy đánh bóng tốc độ cao để bề mặt đá mịn hơn, sáng hơn
Dọn dẹp thật sạch khu vực làm việc sau đó kiểm tra lại một lần nữa trước khi nghiệm thu và bàn giao.
Đặc biệt lưu ý: đối với sàn đá mới lắp đặt sàn đá sẽ bị lệnh độ cao thấp giữa các viên là 0.5-1mm tùy vào tay nghề các thợ  thường thấy rõ ở các góc cạnh. nên trước khi đánh bóng bạn cần sử dụng đĩa mài #30 #50 trong một số trường hợp để tạo độ bằng phẳng cho sàn, đây là những bước khởi đầu đầu tiên cho nên phải làm thật kỹ nhé
o-dau-co-dich-vu-danh-bong-san-da-marble
Quy trình đánh bóng sàn đá marbe

Quý khách tham khảo báo giá vệ sinh công trình sau xây dựng tại đà nẵng ở đây nhé nhé

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble, Sàn Bê Tông Tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đà nẵng   đã có kinh nghiệp trong suốt nhiều năm qua, rất nhiều công trình chúng tôi đã thực hiện và đã được chủ đầu tư rất tin tưởng và giao phó nhiều công trình tiếp theo, để lại rất nhiều lòng tin tưởng ở khách hàng.
Với bài chia sẻ trên giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách làm việc của chúng tôi cũng như quy trình đánh bóng sàn đá marble để đạt hiệu quả cao nhất. giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đánh bóng sàn đá marble.
dich-vu-danh-bong-san-da-marble-re-nhat
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng công ty Quân nhà mát cung cấp các dịch vụ vệ sinh, tư vấn dịch vụ đánh bóng marble tại đà nẵng cùng với hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24.