Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng do Vệ sinh Công nghiệp 43 thực hiện đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng đặt ra. Quý khách khi sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, sở hữu những chiếc ghế sofa như mới. Đồng thời, đơn vị còn hỗ trợ giặt ghế sofa cho khách hàng 24/7. Bất cứ khi nào khách cần chỉ liên hệ, nhân viên sẽ trực tiếp tận nơi thực hiện dịch vụ.

Vệ sinh Công nghiệp 43 hỗ trợ giặt ghế sofa 24/7

 

Đơn vị chúng tôi hỗ trợ giặt ghế sofa tại đà nẵng 24/7. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ, nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp tận địa chỉ yêu cầu thực hiện dịch vụ. Đội ngũ nhân viên đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt sofa cam kết mang đến quý khách những chiếc ghế như mới.

Đơn vị chúng tôi cam kết sự nhanh chóng trong quá trình vệ sinh ghế sofa. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, nhân viên sẽ hô biến những chiếc ghế phai màu, nhiều vết bẩn trở nên sạch sẽ nhất.

giat-ghe-sofa-da-nang-gia-re
Đơn vị chúng tôi nhận giặt ghế sofa uy tín

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa quý khách sẽ tiết kiệm thêm cho mình khoản phí không nhỏ. Bởi, mức giá đơn vị đưa ra là giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Quý khách khó có thể tìm kiếm cho mình đơn vị đưa ra mức giá tốt hơn chúng tôi.

Bên cạnh chi phí tiết kiệm, đơn vị Vệ sinh Công nghiệp 43 còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Vì vậy, chi phí sử dụng dịch vụ sẽ hạn chế nhất. Với lợi ích này khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng dịch vụ.

giat-ghe-sofa-da-nang
Chi phí giặt ghế sofa cạnh tranh tiết kiệm nhất hiện nay

Dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm sức lực

Khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa sức lực bỏ ra. Bởi, mọi công việc liên quan đến vệ sinh ghế sofa được nhân viên đơn vị thực hiện từ A đến Z. Ngoài ra, đơn vị cam kết không dùng hóa chất độc hại khi giặt ghế sofa tại đà nẵng khiến ảnh hưởng sức khỏe và độ bền ghế bị ảnh hưởng. 

Đơn vị cam kết loại bỏ hoàn toàn vết bẩn cùng nấm ký sinh trên ghế. Đồng thời, đơn vị thổi khô ghế sofa nhanh chóng nhằm đảm bảo chất lượng ghế. Đơn vị cam kết không gây hư hỏng cho những chiếc ghế sofa của bạn.

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp

o-dau-co-dich-vu-giat-ghe-sofa-da-nang-gia-re
Quy trình vệ sinh ghế sofa được đơn vị thực hiện chuyên nghiệp

Xem ngay báo giá vệ sinh công nghiệp đà nẵng tại đây

Quân nhà mát thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa trên quy trình chuyên nghiệp. Quý khách có thể dựa vào các bước sau để cùng nắm bắt.

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu giặt ghế sofa hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ. Dựa vào số lượng sofa cần giặt đơn vị sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng. 

Bước 2: Đơn vị thực hiện giặt ghế sofa đà nẵng

Đến thời gian hẹn, nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu thực hiện dịch vụ. Quy trình giặt ghế sofa gồm:

  • Hút bụi trên bề mặt ghế sofa.
  • Đơn vị hỗ trợ đánh bật mọi vết bẩn trên ghế bằng dung dịch tẩy rửa và hóa chất không gây độc hại với con người.
  • Đơn vị tiến hành giặt nước ghế sofa.
  • Nhân viên thổi khô ghế sofa sau khi giặt…

Bước 3: Nhân viên cùng quý khách kiểm tra ghế sau khi giặt

Sau khi giặt ghế sofa đơn vị sẽ báo đến quý khách để cùng kiểm tra tình trạng ghế sau khi giặt. Khách hàng cần thanh toán chi phí cho đơn vị khi hoàn tất dịch vụ.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng do Quân nhà mát thực hiện đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra. Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đừng quên liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.