Tải hợp đồng vệ sinh công nghiệp Tại Đây

Posted on Tin tức 1784 lượt xem

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giữa nhà cung cấp với các đơn vị thuê nhằm đảm bảo được quyền lợi, yêu cầu cho cả 2 bên. Vậy khi nào thì cần phải tải hợp đồng vệ sinh công nghiệp? Khi ký kết hợp đồng thì cả 2 bên cần lưu ý gì không?

Vì sao lại cần tải hợp đồng vệ sinh công nghiệp?

Hợp đồng là cách để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên

Thông thường các mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp được ký kết giữa 2 bên nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như cam kết của cả 2 bên khi thực hiện. Bên cạnh đó, trong hợp đồng cũng sẽ nêu rõ các điều khoản bắt buộc, quy định rõ ràng về phương thức thanh toán, trách nhiệm của các bên tham gia. Ngoài ra, trong hợp đồng cũng có những ràng buộc nhằm giải quyết các tranh chấp về dịch vụ và người ta sẽ căn cứ vào hợp đồng để giải quyết sao cho phù hợp. Mỗi hợp đồng đều sẽ có những điều khoản riêng biệt tùy theo nhu cầu của bên thuê, bên đơn vị cung cấp dịch vụ.

Khi nào các doanh nghiệp cần có hợp đồng dịch vụ?

Chủ yếu các công ty, tổ chức… mới cần đến hợp đồng dịch vụ

Có không ít người chia sẻ rằng không biết họ chỉ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì có cần phải ký hợp đồng hay không? Nếu bên sử dụng dịch vụ là cá nhân thì có thể không cần thiết đến bước này bởi những ràng buộc cũng như điều khoản giữa doanh nghiệp với cá nhân không có nhiều. Thậm chí có không ít khách hàng còn cho rằng việc lập hợp đồng như thế là mất khá nhiều thời gian, gây bất tiện cho bên thuê dịch vụ. Các khách hàng lẻ cũng không phải hạch toán, hay cần nhiều giấy tờ như các doanh nghiệp. Đối với khách hàng lẻ, bên cung cấp dịch vụ sẽ chỉ viết hóa đơn mua bán bình thường, có nêu rõ về các công việc cần làm, hạng mục giá cả… để khách hàng tiện tham khảo, theo dõi.

Còn đối với các công ty, tòa nhà, khách sạn, tổ chức… thì sẽ rất cần có hợp đồng vệ sinh công nghiệp. Vì đây đều là những tổ chức sử dụng dịch vụ lâu dài, có hợp đồng sẽ giúp đảm bảo cam kết giữa 2 bên. Ngoài ra, với các doanh nghiệp họ đều cần có xuất hóa đơn đỏ, làm các thủ tục hạch toán thuế… Vì thế cần phải tải hợp đồng vệ sinh công nghiệp phù hợp.

Xem qua: báo giá vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại đà nẵng để có sự lựa chọn phù hợp cho công trình nhà mình nhé

Mẫu hợp đồng vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

——o0o——

HỢP ĐỒNG CUNG ỨNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

(Số:…/….)

BÊN THUÊ DỊCH VỤ (Gọi là Bên A):

Công ty:

Mã số thuế:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Đại diện:                                              Chức vụ:

Giấy uỷ quyền số:

BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ (Gọi là Bên B):

Công ty:

Mã số thuế:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Đại diện:                                         Chức vụ

Giấy uỷ quyền số:

Bên A là pháp nhân được thành lập hợp pháp theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số… do phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư… cấp ngày …/…/…, có nhu cầu tìm kiếm đơn vị đủ năng lực để  dọn vệ sinh văn phòng – và các công trình phụ trợ khác;

Bên B là pháp nhân được thành lập hợp pháp theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số… do phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư… cấp ngày …/…/…, có đủ năng lực để thực hiện dọn dẹp, vệ sinh văn phòng và các công trình phụ trợ khác;

Hai Bên cùng thống nhất ký Hợp đồng với những nội dung sau:

Điều 1: Nội dung dịch vụ

Hai Bên đồng ý rằng Bên B sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp (sau đây gọi là “Dịch Vụ”) cho Bên A với các thông tin chi tiết như sau:

1.1.  Địa điểm làm việc:           hoặc tại bất kỳ một vị trí làm việc khác có thể được thay đổi bằng thông báo trước bằng văn bản của Bên A.

1.2.  Ngày làm việc: …/…/… (không bao gồm các ngày Lễ, Tết/bao gồm các ngày Lễ, Tết)

1.3.  Thời gian làm việc: Từ… đến…h hàng ngày.

Điều 2: Phạm vi công việc

2.1.  Bên B thực hiện các công sau đây mỗi ngày:

2.1.1.  Rửa ly;

2.1.2.  Lau tất cả các mặt bàn;

2.1.3.  Lau tất cả điện thoại;

2.1.4.  Lau dấu tay trên cửa chính;

2.1.5.  Đổ rác và gạt tàn thuốc;

2.1.6 Lau tất cả các cửa kính, tường kính, vách kính.

Điều 3: Trách nhiệm của Bên A

3.1. Tạo điều kiện để Bên B sử dụng điện, nước thực hiện Dịch Vụ tại các địa điểm làm việc được chỉ định tại Điều 1 của Hợp Đồng này và cung cấp cho bên B một diện tích nhỏ để bên B làm kho chứa thiết bị, dung cụ phục vụ công việc..

3.2.  Thực hiện việc thanh toán theo Điều 5.

3.3. Cam kết không tuyển dụng nhân viên của Bên B ít nhất trong thời hạn ba (3) tháng kể từ ngày kết thúc Hợp Đồng này, trừ trường hợp tuyển dụng rộng rãi trên thông tin đại chúng hoặc thông qua các đại lý tuyển dụng.

3.3 Bên A có trách nhiệm thông báo đến cán bộ công nhân viên bên A về việc nhân viên của bên B đến làm và cử người giám sát công việc

3.4 Hướng dẫn đầy đủ cho bên B về các nội quy, quy định của cơ quan mình mà bên B phải chấp hành khi đến làm việc.

3.5 Phản ánh kịp thời cho bên B về những tồn đọng trong công việc hoặc các vấn đề khác do lỗi của nhân viên bên B.

Điều 4: Trách nhiệm của Bên B

4.1. Bên B có trách nhiệm về việc trả các khoản lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng cho nhân viên của mình và các khoản phải trả phải nộp

khác cho cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam theo quy định có liên quan đến hợp đồng dịch vụ này.

4.2. Bên B đảm bảo rằng việc thực hiện Dịch Vụ không gây ảnh hưởng cho Bên A và những người khác trong tòa nhà, không gây ô nhiễm môi trường.

4.3. Nhân viên Bên B không được phép mang bất kỳ tài liệu, giấy tờ hay tài sản ra khỏi văn phòng Bên A mà chưa được sự cho phép của Bên A.

4.4. Bên B có trách nhiệm tư cung cấp Nhân công, thiết bị và dụng cụ vệ sinh công nghiệp, máy móc và các hóa chất phục vụ cho công việc

4.5 Cung cấp danh sách nhân viên của bên B và đảm bảo về nhân cách, lý lịch của đội ngũ nhân viên của mình. Trong quá trình làm việc tại quý cơ quan nếu Quý cơ quan không hài lòng về nhân viên của bên B thì bên A có quyền yêu cầu bên B thay người cho bên A.

4.6 Cam kết công nhân của mình phải tuyệt đối chấp hành và chịu trách nhiệm các quy định của bên A về an ninh, an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy và giữ bí mật các thông tin biết được của bên A.

4.7 Đảm bảo, chịu trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị đối với việc làm mất mát, hư hỏng thiết bị, tài sản (nếu có) và các rủi ro về an toàn do bất cẩn hay thao tác làm không đúng trong quá trình thực hiện công việc, khi có căn cứ rõ ràng và biên bản xác nhận sự việc với sự chứng kiến của cả hai bên. Các hóa chất làm sạch của bên B đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe, tài sản và môi trường làm việc của bên A.

Điều 5: Phí dịch vụ

Phí dịch vụ theo Hợp Đồng này là: […] VNĐ/tháng, bằng chữ: […], đã bao gồm phí nhân sự, chi phí máy móc, công cụ, dụng cụ và hóa chất tẩy rửa.

Phí trên chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng, Phí chuyển tiền.

Điều 6: Phương thức thanh toán

6.1.Thanh toán bằng chuyển khoản.

Tên tài khoản:

Số tài khoản:

Tại ngân hàng:

Chi nhánh:

6.2 Thời điểm thanh toán: 01 tháng/lần, được Bên A thanh toán cho Bên B vào 10 (mười) ngày đầu tiên của ký thanh toán. Nếu Bên A không thực hiện thanh toán cho bên B đúng hạn theo quy định của Hợp đồng này, ngoài việc phải tiếp tục thực hiện nghĩa vụ thanh toán đó, bên A có nghĩa vụ thanh toán cho bên B một khoản lãi chậm trả với mức lãi suất chậm trả ….. %/ngày trên số tiền chậm trả cho thời gian tính từ ngày nghĩa vụ thanh toán đến hạn đến ngày bên A thực hiện việc thanh toán.

Điều 7: Thời hạn hợp đồng

7.1.  Hợp Đồng này có hiệu lực kể từ ngày … tháng .. năm .. và tiếp tục có hiệu lực cho đến hết ngày …tháng …năm ….

7.2.  Hợp Đồng có thể được gia hạn bằng văn bản thỏa thuận của Các Bên ít nhất là ba mươi (30) ngày trước ngày hết hạn hoặc hết thời gian gia hạn.

7.3.    Hợp Đồng này được chấm dứt vào các trường hợp sau:

7.3.1.  Vào ngày hết hạn hoặc hết bất kỳ thời gian gia hạn nào sau đó;

7.3.2.  Một trong các Bên đơn phương chấm dứt Hợp đồng theo quy định của Hợp đồng này hoặc quy định pháp luật;

7.3.3. Một bên có hành vi vi phạm các điều khoản cơ bản của Hợp đồng này và không khắc phục vi phạm trong vòng (05) ngày kể từ ngày nhận được thông báo yêu cầu khắc phục bằng văn bản của Bên bị vi phạm.

7.3.4. Một bên lâm vào tình trạng phá sản, mất khả năng thanh toán hoặc giải thể

==> Lý do bạn nên tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp để dọn dẹp vệ sinh cho công trình nhà mình

7.3.5.   Theo thoả thuận giữa các Bên;

7.4. Không phụ thuộc vào quy định tại điều khoản bên trên của Hợp Đồng này, Bên A có thể ngay lập tức và bất cứ lúc nào chấm dứt Hợp Đồng mà

không cần thông báo trước nếu:

7.4.1.  Dịch Vụ không được cung cấp đúng hạn và đúng mức;

7.4.2.  Bên B bị chấm dứt, cho dù bắt buộc hay tự nguyện (trừ khi vì mục đích hợp nhất hoặc tái cấu trúc);

Điều 8: Sự kiện bất khả kháng

Không bên nào phải chịu trách nhiệm đối với bất cứ sự chậm trễ hay vi phạm nào trong việc thực hiện bất cứ nội dung nào của hợp đồng này trong trường hợp những chậm trễ hay vi phạm đó gây ra bởi các sự kiện cháy nổ, bão lụt, chiến tranh, cấm vận, yêu cầu của chính phủ, quân đội, thiên tai, hay các nguyên nhân khác tương tự vượt khỏi tầm kiểm soát của mỗi bên và Bên vi phạm và/hoặc chậm trễ không có lỗi (sau đây gọi là các “Sự Kiện Bất Khả Kháng”).

Bên chịu ảnh hưởng bởi các Sự Kiện Bất Khả Kháng có nghĩa vụ thông báo cho bên kia bằng văn bản trong vòng mười (02) ngày kể từ ngày Sự Kiện Bất Khả Kháng bắt đầu tác động lên việc thực hiện hợp đồng của Bên bị ảnh hưởng.

Trong trường hợp việc thực hiện hợp đồng của một bên bị chậm trễ quá ba mươi (05) ngày kể từ ngày bên không bị ảnh hưởng nhận được thông báo theo quy định này, bên không bị ảnh hưởng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với bên kia.

Bên đơn phương chấm dứt hợp đồng có nghĩa vụ thông báo cho bên kia về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Điều 9: Điều khoản giải quyết tranh chấp.

Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng này sẽ được giải quyết bằng trọng tài tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC) theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này

Điều 10: Các điều khoản chung

10.1. Hai Bên cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ghi trong Hợp đồng. Mọi thay đổi, bổ sung đều phải được các Bên đồng ý bằng văn bản.

Hợp Đồng này chỉ được sửa đổi bằng văn bản có chữ ký của cả hai Bên.

10.2. Hợp Đồng này được lập thành 02 (hai) bản bằng tiếng Việt có hiệu lực ngang nhau. Mỗi Bên giữ 01 (một) bản.

ĐẠI DIỆN BÊN A

(ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

 

 

ĐẠI DIỆN BÊN B

(ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

 

 

Họ và tên:…………………………

Chức vụ:………………………….

Họ và tên:……………………………

Chức vụ:……………………………..

Tại hợp đồng vệ sinh công nghiệp .doc tại đây: https://drive.google.com/open?id=1pTBYTP1rwAL0WCRK1kRUXoO7JwH_2qTE

Vệ sinh công nghiệp đà nẵng

Với tiêu chí lấy sự hài lòng làm thước đo, vesinhcongnghiep43.com đã và đang làm rất tốt và đem đến trải nghiệm thiết thực cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *