Một Vài Thông Tin Hữu Ích Về Hóa Chất Tẩy Cặn Canxi

Posted on Tin tức 1655 lượt xem

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng nguồn nước chứa nhiều ion Ca và Mg. Sau một thời gian, cặn sẽ bám vào bồn inox, bồn sứ và các tấm kính trong nhà tắm làm mất thẩm mỹ. Vậy, làm thế nào để loại bỏ cặn ra khỏi các thiết bị trên. Hóa chất tẩy cặn canxi giải pháp cho các loại vật liệu bị dính cặn khó làm sạch.

Ưu điểm khi dùng hóa chất tẩy cặn canxi

Hiện nay hóa chất tẩy cặn được ứng rộng rãi trong quá trình làm sạch thiết bị. Bởi lẽ, sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

Quá trình tẩy cặn nhanh, không mất nhiều thời gian

Các chất tẩy cặn canxi thường chứa các chất có khả năng hòa tan cặn chỉ trong vòng vài giây. Đây là một trong những ưu điểm mà giúp cho sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm giúp rút ngắn thời gian làm việc.

Nhanh chóng làm sạch các thiết bị

Làm sạch được trên nhiều thiết bị

Hóa chất tẩy cặn canxi có thể làm sạch được nhiều loại thiết bị khác nhau như: ống sinh hàn, thị bị trao đổi nhiệt, kính ôtô, vòi inox, bồn sứ… Sản phẩm thường có các chất hoạt động bề mặt, nên có thể làm sạch được những vật liệu mà các phương pháp truyền thống không làm được.

Chúng tôi có báo giá vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất tại đà nẵng

Khi sử dụng không lo vật liệu nền bị ăn mòn

Các sản phẩm tẩy cặn chứa nhiều hợp chất ức chế ăn mòn sinh học. Vì thế, nó chống lại các tác nhân gây ăn mòn có trong sản phẩm. Thành thử bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm an toàn đối với sức khỏe

Sản phẩm tẩy cặn canxi không chứa phụ gia độc hại, nên rất an toàn cho sức khỏe. Một số sản phẩm được làm từ các hợp chất hữu cơ dùng vào việc tẩy rửa cho hệ thống thiết bị liên quan đến nước ăn uống như: phích đun nước, nồi chưng. Các sản phẩm này thường thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm sử dụng thuận tiện

Đối với các thiết bị công nghiệp thì hóa chất tẩy rửa cặn canxi có thể được sử dụng trong quá trình hoạt động. Do đó, thiết bị sẽ được làm sạch tại chỗ, không cần phải dừng thiết bị hay di chuyển.

Hóa chất tẩy cặn thân thiện với môi trường

Các sản phẩm thường rất thân thiện với môi trường, bởi các thành phần trong sản phẩm có khả năng tự phân hủy sinh học cao. Đặc biệt, sản phẩm không chứa hợp chất gây ung thư, nên tuyệt đối an toàn.

Ứng dụng của hóa chất tẩy cặn canxi

Hiện nay, hóa chất tẩy cặn của công ty TNHH Quân Nhà Mát được ứng dụng rộng rãi. Không chỉ ở các hộ gia đình mà còn cho các ngành công nghiệp, đồng thời dùng để làm sạch cho nhiều loại vật liệu khác nhau:

Sử dụng để làm sạch bề mặt kính

Các hóa chất tẩy cặn canxi trên vật liệu kính thường chứa các thành phần hóa học như: Urotropin, EDTA, LAg, Etylenglycol, Urotropin. Những chất này, có khả năng hòa tan cặn canxi trên bề mặt các tấm kính ở nhà tắm, gương, kính xe oto, hay kính ở các nhà cao tầng. Hầu hết, hóa chất dùng để tẩy cặn trên mặt kính. Cụ thể, trong các trường hợp như: kính bị cặn canxi, kính bị vảy cá hoặc cặn nước trên kính.

Hóa chất dùng để tẩy cặn canxi trên kính

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách làm sạch cặn đá vôi bằng những hóa chất có sẵn trong nhà bếp

Làm sạch sản phẩm bằng inox và sứ

Các sản phẩm inox sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các cặn canxi, đặc biệt là các thiết bị inox có gia nhiệt thì lượng cặn sẽ bám nhiều hơn. Trên thị trường hiện nay, dạng dung dịch dùng cho các sản phẩm inox thông dụng. Còn dạng bột hữu cơ dùng cho các thiết bị có liên quan đến việc ăn uống như bình đun.

Hóa chất dùng tẩy cặn canxi trên thiết bị inox

Trên đây là một vài thông tin của hóa chất tẩy cặn canxi. Hy vọng, đây sẽ là giải pháp giúp bạn làm sạch các thiết bị một cách nhanh chóng. Nếu cần biết thêm thông tin hãy liên hệ hoặc ghé thăm trang web của Công Ty TNHH Quân Nhà Mát để được tư vấn.

Vệ sinh công nghiệp đà nẵng

Với tiêu chí lấy sự hài lòng làm thước đo, vesinhcongnghiep43.com đã và đang làm rất tốt và đem đến trải nghiệm thiết thực cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *