Cách Tẩy Keo 502 Trên Quần Áo Vô Cùng Đơn Giản Và Hiệu Quả

Posted on Mẹo Vặt 147 lượt xem

Keo 502 khi dính trên bất cứ bề mặt nào cũng thường rất khó tẩy rửa bởi khả năng khô nhanh và dính chặt. Chính vì vậy mà không ít người đã phải bỏ đi nhiều bộ quần áo vì bị dính loại keo này. Những cách tẩy keo 502 trên quần áo vô cùng đơn giản và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn giữ lại những bộ đồ yêu thích.

Lưu ý khi tẩy keo 502 dính trên quần áo

Lưu ý khi xử lý keo 502 dính trên quần áo

Khi xử lý keo 502 dính trên quần áo bạn cần lưu ý một vài điều nhỏ sau:

  • Không nên xử lý ngay khi keo mới dính vào quần áo mà nên đợi keo khô hẳn để tránh keo lan rộng ra các vị trí xung quanh.
  • Trong quá trình xử lý cần thực hiện nhẹ nhàng, từ tốn để tránh làm hỏng quần áo.
  • Sau khi tẩy xong vết keo 502 thì phải giặt lại quần áo với bột giặt chuyên dụng cho từng loại vải.

Cách tẩy keo 502 trên quần áo hiệu quả

Keo 502 là loại keo dán tổng hợp có độ kết dính vô cùng cao. Tuy nhiên với một số mẹo nhỏ dưới đây mà việc tẩy keo 502 dính trên quần áo trở nên đơn giản và hiệu quả.

Tẩy keo dính trên quần áo bằng dầu ăn

Tẩy keo 502 bằng dầu ăn

Dầu ăn là một nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong mọi gia đình. Sử dụng dầu ăn là một trong những cách vô cùng đơn giản để có thể làm sạch vết keo 502 trên quần áo.

Với cách làm này, bạn chỉ cần sử dụng giấy ăn có thấm một ít dầu ăn và thoa nhẹ nhàng lên vết keo 502. Nếu là vải thô hoặc vải bò bạn có thể sử dụng bàn chải để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Bài viết chúng tôi chia sẻ : Cách tẩy keo con chó đơn giản và hiệu quả nhất giá rẻ nhất

Tẩy keo dính trên quần áo bằng Aceton

Trước khi tiến hành tẩy keo 502 trên quần áo bạn cần ngâm chúng vào nước. Sau đó đổ Aceton vào giấy mềm và chà nhẹ nhàng lên vị trí dính keo.

Tiếp đó khi dung dịch đã thấm vào vị trí dính keo, bạn bàn chải lông mềm để chà nhẹ nhàng. Khi vết keo được làm sạch hoàn toàn bạn chỉ cần đem quần áo giặt lại với bột giặt bình thường.

Tẩy keo dính trên quần áo bằng xăng

Tương tự như Aceton, cách tẩy keo trên quần áo bằng xăng cũng được thực hiện tương tự. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng xăng để tẩy keo trên đồ trắng bởi xăng có thể làm phai màu quần áo. Sau khi đã loại bỏ được vết keo thì giặt quần áo lại với nước sạch bình thường.

Tẩy keo dính trên quần áo bằng máy sấy tóc

Sử dụng máy sấy tóc làm sạch keo 502 trên quần áo

Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng máy sấy ở chế độ nóng nhất và thổi vào vị trí dính keo. Sức nóng của máy sấy sẽ làm keo chảy ra và không dính chặt hơn vào các sợi vải. Sau đó bạn thấm sạch hết các vết keo dính bằng khăn giấy và giặt lại quần áo với nước bình thường.

Với cách tẩy keo này bạn cần lưu ý khoảng cách giữa máy sấy và quần áo để có mức nhiệt vừa đủ. Bên cạnh đó, cách tẩy này chỉ có hiệu quả với những vết keo 502 mới dính lên quần áo và chưa khô hẳn.

Loại bỏ vết keo 502 trên quần áo sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện đúng cách. Nếu đang gặp rắc rối với chúng thì những gợi ý về cách tẩy keo 502 trên quần áo mà chúng tôi giới thiệu chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chỉ với những nguyên liệu thân quen, gần gũi cũng sẽ khiến bạn bất ngờ về khả năng làm sạch hiệu quả của mình.

Chúng tôi chuyên nghiệp trong dịch vụ vệ sinh văn phòng đà nẵng giá rẻ nhất hãy liên hệ ngay với quân nhà mát nhé

Vệ sinh công nghiệp đà nẵng

Với tiêu chí lấy sự hài lòng làm thước đo, vesinhcongnghiep43.com đã và đang làm rất tốt và đem đến trải nghiệm thiết thực cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *